Mẹo “đánh bại” đốm nâu và tàn nhang đơn giản hiệu quả trong thời gian ngắn

Việc điều trị đốm nâu đòi hỏi sự kiên nhẫn và mức độ tập trung cao. Do đó, để đạt hiệu quả nhanh và bền vững, nàng nên thực hiện đầy đủ quy trình chăm sóc da. 

Bước 1: Làm sạch cùng sữa rửa mặt dưỡng da trắng sáng

Sau hàng giờ tiếp xúc bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn… lỗ chân lông rất cần được làm sạch kỹ để tiếp nhận tốt nhất các dưỡng chất. Lúc này, nếu trong sữa rửa mặt nàng dùng có thành phần dưỡng trắng an toàn, chúng sẽ có cơ hội phát huy tác dụng và tạo điều kiện cho các bước đặc trị đạt hiệu quả như mong đợi.

111

Bước 2: Đánh bật thâm nám với bộ đôi serum và kem thoa đặc trị

Các hoạt chất trong serum đều có kích thước siêu nhỏ len lỏi được vào lớp trung bì, hạ bì nhằm sửa chữa một vấn đề cụ thể trên da, nhờ đó đẩy nhanh hiệu quả điều trị. Nếu serum tác động đồng đều trên cả da mặt, thì kem thoa đặc trị chứa hoạt chất trị thâm nám lại sở hữu mật độ dưỡng chất dày đặc hơn, tác động vào chính xác từng đốm nâu. Một số thành phần bạn có thể tham khảo:

9 Peptide: là chuỗi dài axit amin có khả năng tổng hợp protein – thành phần cơ bản xây dựng các liên kết collagen và cấu trúc làn da.

Chiết xuất vỏ cây Tanaka: Loại cây này không chỉ chứa Polyphenol ngăn lão hóa sớm, mà còn hấp thu tia UVA và UVB cho hiệu quả chống nắng tăng cường, thúc đẩy quá trình dưỡng trắng da.

Alpha-Arbutin: là một hoạt chất được chiết xuất từ nguồn thực vật (cây bearberry, cây dâu tằm…) có khả năng ức chế Tyrosinase – enzyme hình thành đốm nâu, đồng thời giúp cải thiện thâm nám, tàn nhang, mang lại hiệu quả dưỡng trắng da cao.

Bước 3: Dưỡng ẩm bằng kem chứa thành phần giảm thâm nám

Serum có khả năng thẩm thấu nhanh chóng, song lại dễ bay hơi, nên nàng cần thoa thêm lớp kem dưỡng ẩm có tác dụng dưỡng trắng tốt đi kèm để khóa lại lớp serum, vừa bảo toàn độ ẩm vừa tăng cường cải thiện thâm nám cho da sớm rạng rỡ như ý.

Nàng nên dùng kem dưỡng ẩm có cùng thành phần với serum và kem thoa tại chỗ để thúc đẩy tác dụng trị thâm nám, dưỡng trắng da.

Bước 4: Bảo vệ da với kem chống nắng dưỡng trắng

Tia UV là một trong những tác nhân chính kích thích sản sinh sắc tố da, làm đậm màu các đốm nám cũ và hình thành đốm nám mới. Kem chống nắng vừa bảo vệ ra ngoài ra còn ngăn đốm nâu quay trở lại. Nếu nàng sử dụng kem chống nắng phổ rộng có chứa hoạt chất trị thâm nám, nàng sẽ nhận thấy quá trình dưỡng trắng da càng nhanh đạt hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *